Giới thiệu

Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH QUANG HIỆP với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Pallet . Chúng tôi tự hào là Công Ty chuyên nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm Pallet nhựa từ các nước HÀn Quốc _Nhật Bản _ Thái Lan .
Với phương châm “ UY TIN QUÝ HƠN VÀNG ” Công Ty chúng tôi đang gìn giữa và xây dựng thương hiệu cho mình bằng Uy Tín và Chất Lượng .
Ngoài những sản phẩm Pallet Nhựa được nhập khẩu từ các nước ,Công Ty chúng tôi còn phân phối Pallet Gổ _Thùng Rổ nhựa .Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm sẳn sàng phục vụ quý khách :Tư vấn đúng sản phẩm quý khách cần . Chúng tôi hiện đang cung cấp cho rất nhiều Công Ty trong nước cũng như quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam .
Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp Pallet nhựa second_hand với hệ thống kho lớn ,đủ các loại Pallet nhựa của Nhật Bản _Hàn Quốc _Thái Lan _ Indonesia _Malaysia mới 90% nhưng giá chỉ bằng ¼ Pallet mới .Trữ lượng hàng hóa lưu kho của chúng tôi luôn trên 10.000 sản phẩm .
Mua sản phẩm của Công Ty QUANG HIỆP Quý khách yên tâm làm việc vì chất lượng tốt ,giá thành rẻ ,tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ .
Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và vinh dự góp phần vào sự phát triển ,thành công của quý khách ..

HOTLINE: 0938 444 561