Chính sách

Chính sách giao nhận

Đối tượng áp dụng Chính sách: Chúng tôi áp dụng chính sách mua bán cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm của palletquanghiep.com

Đối tượng và phạm vi vận chuyển

- Đối tượng vận chuyển: Bao gồm tất cả sản phẩm quý khách hàng đặt hàng và có nhu cầu giao hàng.

- Phạm vi vận chuyển: Palletquanghiep.com sẽ  vận chuyển cho khách hàng mua từ 50 cái trở lên và miễn phí vận chuyển trong bán kính 40km. Nếu quá bán kính 40km chi phí vận chuyển sẻ thương lượng theo từng thời điểm mua bán.

Chi phí vận chuyển: Palletquanghiep.com áp dụng chính sách giao hàng đã bao gồm phí vận chuyển hoặc khách hàng sẽ thanh toán phí vận chuyển khi nhận hàng.

Một số lưu ý: Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa, sai kích thước,  thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Palletquanghiep.com để xử lý ngay.

Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ vận chuyển cho khách hàng đúng theo thời gian đã thông báo với khách hàng. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt (như hỏa hoạn, tai nạn, động đất, lũ lụt …) hoặc bị tác động bất khả kháng từ các yêu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến việc vận chuyển (như thời tiết, giao thông, …) hoặc các điều kiện khách quan mà Palletquanghiep.com không thể kiểm soát được thì thời gian giao hàng thực tế có thể kéo dài hơn dự kiến. Trong những trường hợp này, các bộ phận chức năng của chúng tôi phải nỗ lực khắc phục tình hình bằng mọi cách tốt nhất trong khả năng và ưu tiên giải quyết vấn đề vì quyền lợi khách hàng là trên hết.

Các bài viết khác

HOTLINE: 0938 444 561